Sân khấu sự kiện

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:

Chúng tôi chuyên:

- Dựng sân khấu sự kiện.
- Dựng sự kiện.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

SÂN KHẤU - TỔ CHỨC SỰ KIỆN.

     Sân khấu chính là trung tâm, là nơi diễn ra các chương trình chính của sự kiện. Một sân khấu có thẩm mỹ và phù hợp với chương trình sẽ tạo ra sự thu hút với đối tượng người xem.Chuyên cho thuê xin gửi đến quý khách một vài lưu ý khi xây dựng sân khấu sự kiện.

     Một sân khấu đạt chuẩn cần đạt những yêu cầu sau: Chiều cao sân khấu: sân khấu thường cao hơn mức bình thường sao cho có thể có tầm nhìn bao quát được moi người xem xung quanh sân khấu. Bối cảnh sân khấu: là một phần quan trọng của sân khấu , làm nổi bât chủ đề của sự kiện, vì thế bối cảnh sân khấu cần phải đúng chủ đề hay nội dung sự kiện. Hiện nay, các sự kiện thường sử dụng màn hình Led chiếu bối cảnh sân khấu, cách thức này rất hiệu quả bởi màn hình Led có thể thay đổi hiệu ứng chuyển cảnh phù hợp với từng nội dung chương trình, cũng như thể hiện được tính chuyên nghiệp và thu hút người xem khi theo dõi chương trình sự kiện. Tuy nhiên việc sử dụng màn hình Led thường tốn nhiều chi phí thuê hay mua mới, nên quý khách có thể sử dụng cách thức truyền thống đó là thiết kế và thi công backdrop sân khấu, cách này giúp giảm thiểu chi phí tuy nhiên sẽ khá đơn điệu cho phần bối cảnh sân khấu.

Sân khấu sự kiện.

Sân khấu sự kiện.

     Sân khấu trong tổ chức sự kiện cần được đặt ở trung tâm của sự kiện, nơi mà mọi người có thể nhìn thấy dù đứng ở bất kỳ vị trí nào trong sự kiện.
     Kích thước của sân khấu dài ngắn, to nhỏ, phụ thuộc khá nhiều vào quy mô và không gian của sự kiện.

Sân khấu sự kiện.

Sân khấu sự kiện.

Sân khấu sự kiện.

Một sân khấu đạt chuẩn cần đạt những yêu cầu sau:

     Chiều cao sân khấu: sân khấu thường cao hơn mức bình thường sao cho có thể có tầm nhìn bao quát được moi người xem xung quanh sân khấu.

     Bối cảnh sân khấu: là một phần quan trọng của sân khấu , làm nổi bât chủ đề của sự kiện, vì thế bối cảnh sân khấu cần phải đúng chủ đề hay nội dung sự kiện. Hiện nay, các sự kiện thường sử dụng màn hình Led chiếu bối cảnh sân khấu, cách thức này rất hiệu quả bởi màn hình Led có thể thay đổi hiệu ứng chuyển cảnh phù hợp với từng nội dung chương trình, cũng như thể hiện được tính chuyên nghiệp và thu hút người xem khi theo dõi chương trình sự kiện. Tuy nhiên việc sử dụng màn hình Led thường tốn nhiều chi phí thuê hay mua mới, nên quý khách có thể sử dụng cách thức truyền thống đó là thiết kế và thi công backdrop sân khấu, cách này giúp giảm thiểu chi phí tuy nhiên sẽ khá đơn điệu cho phần bối cảnh sân khấu.

Sân khấu sự kiện.

     Trang trí sân khấu : Để phù hợp với chủ đề của sự kiện, làm cho người xem dễ hình dung, thì phần trang trí sân khấu rất quan trọng.

     Âm thanh và ánh sáng trên sân khấu: âm thanh là cái hồn của sự kiện, ánh sáng là phương thức truyền tải hiệu ứng bằng hình ảnh trên sân khấu, vì thế việc phối hợp 2 hệ thống này sao cho phù hợp với từng nội dung chương trình trên sân khấu là một yếu tố tất yếu.

Sân khấu sự kiện.

Sân khấu sự kiện.

    Sân khấu trong tổ chức sự kiện là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của sự kiện. Vì thế hãy lưu ý và tính toàn kỹ khi thi công sân khấu!

Sân khấu sự kiện.

     Chuyên cho thuê là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế và thi công sân khấu. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm có thể lên được phương án thi công và thiết kế sân khấu từ a đến z trong bất kể điều kiện nào và trong bất kỳ địa hình nào.

     Chuyên cho thuê cung cấp các dịch vụ cho thuê khác: cho thuê dù tròn, cho thuê sân khấu, cho thuê âm thanh, màn hình LED, cho thuê bàn ghế, cho thuê rối hơi, cổng hơi, backdrop, cho thuê nhà bạt không gian...

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất!

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT & Zalo: 0961.229.666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Chúng tôi chuyên:

- Dựng sân khấu sự kiện.
- Biển quảng cáo sự kiện.
- Dựng sự kiện.
- Biển điện tử.
- Cắt Khắc CNC.
- Thiết kế Thi công mặt dựng.
- Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo theo yêu cầu.

Chế độ Bảo Hành cho tất cả các hạng mục do Bảo Hoàng làm ra đều được bảo hành tối thiểu 1 năm Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng nhận Thiết kế, thi công và tôn tạo tất các loại biển quảng cáo , biển Led .......đã bị hỏng hoặc có nhu cầu nâng cấp.với hàng ngũ kỹ thuật 24/24 chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống biển quảng cáo trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các hệ thống biển Quảng Cáo và các sản phẩm nội thất.....do chúng tôi sản xuất và sửa sang đều được bảo hành từ 1-3 năm... Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất. Quý khách nhận được sự phục vụ tận tình nhất.... Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn gặp phải vấn đề rối rắm về biển lăng xê của bạn. Riêng hệ thống biển Công ty do Bảo Hoàng làm đều được bảo hành 1 năm miễn phí. từ năm thứ 2 đến năm thứ 3 chúng tôi sẽ bảo hành với chế độ hậu mãi. Khách hàng chỉ cần chi trả thêm 20% tổng giá trị hợp đồng ban đầu .sẽ được chúng tôi sửa chưa và bảo hành theo đúng chế độ nguyên nguyên liệu do chúng tôi sang sửa đều là mới đạt chuẩn 100% Các lỗi được bảo hành: - lỗi do sử dụng vật liệu kém chất lượng, ( bị cong vênh, bong tróc, ố, bạc màu sản phẩm ) - lỗi do khâu sinh sản ( bung các mối hàn, mối ghép nối, biển lăng xê bị rơi khỏi vị trí treo lắp, Các lỗi không được bảo hành: - mặt biển quảng cao bị biến dạng do tác động của lực bên ngoài ( hỏa hoạn, mưa bão trên cấp 06, thủng, xước, lõm hoặc lồi ra ) - biên bị hỏng do thay đổi vị trí treo lắp Khi có sự cố về biển quảng cáo quý khách hàng hãy liên quan theo số hotline của công ty, công ty Bảo Hoàng sẽ cử thợ thi công xuống khắc phục cho quý khách hàng trong vòng 24h.

BẢO HOÀNG

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng