Làm biển led vẫy giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Nguyễn Huy Tuấn - 31/05/2018 - 0 bình luận

LÀM BIỂN LED VẪY GIÁ RẺ Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI.

     Bạn muốn có một biển quảng cáo bắt mắt treo ở cửa hàng, cửa hiệu hoặc ở địa điểm kinh doanh của bạn mà bất cứ khách hàng nào đi qua cũng phải để ý quan tâm.... Biển led vẫy là một lựa chọn tốt nhất cho điều đó.

Làm biển led vẫy giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

     Do tính chất của biển led vẫy là giá thành rẻ, chi phí thấp mẫu mã kích thước đa dạng theo đơn đặt hàng. Nó lại thu hút sự chú ý của khách hàng đi đường rất hiệu quả, nên nhu cầu sử dụng bảng điện tử Led này cho các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, cửa hiệu.... là rất lớn. Với nhu cầu sử dụng đó nên đã có rất nhiều các cửa hàng quảng cáo, cơ sở quảng cáo nhận làmbiển led vẫy. Khách hàng sẽ băn khoăn không biết làm biển Led vẫy giá rẻ ở đâu vừa đảm bảo mỹ thuật vừa đảm bảo được chất lượng(?).

     Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng chúng tôi là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo led nói chung và làm biển led vẫy nói riêng.

     Khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Bảo Hoàng bạn có thể nhận thấy sự khác biệt về chất lượng như: độ bền cao, ánh sáng đều và sáng, mẫu mã đẹp và đa dạng. Chúng tôi luôn cẩn thận, tỷ mỉ từng chi tiết của sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Hơn nữa chế độ hậu mãi chu đáo, nhiệt tình đã tạo nên sự khác biệt của Bảo Hoàng.

Biển led vẫy giá rẻ chất lượng có tốt không?

     Bạn sẽ băn khoăn đến điều đó. Nhưng bạn sẽ yên tâm khi bạn đặt mua hàng của Bảo Hoàng. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ và với những công nghệ tiên tiến được áp dụng, cộng với sự kết hợp của những đơn vị cung cấp linh kiện uy tín trong và ngoài nước chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm trong ngành quảng cáo led nói chung và biển led vẫy giá rẻ nói riêng chất lượng.

Ứng dụng của biển led vẫy trong quảng cáo led.

     Bảng Led ma trận (matrix) quảng cáo thông tin đơn & đa sắc, bảng chạy chữ trong nhà và ngoài trời (indoor & outdoor) các loại modul  P10, P16, P20, biển có khả năng hiển thị chạy chữ, hiển thị nhiều màu sắc khác nhau, có khả năng hiển thị một hàng hoặc nhiều hàng thông tin, có khả năng phân chia vùng hoạt động cho từng góc, có khả năng chạy đồng hồ số hoặc đồng hồ kim cổ điển, đặc biệt bảng chạy này chạy độc lập mà không cần online với máy tính, ngoài ra sản phẩm này còn rất nhiều tính năng hiện đại khác .

- Thông qua giao diện máy tính soạn thảo các nội dung và truyền lên bảng điện tử
- Có thể thay đổi nội dung và kỹ xảo hiển thị một cách dễ dàng
- Không giới hạn số lượng trang tin, số lần truyền tin trong ngày cũng như suốt thời gian hoạt động của bảng
 - Có thể chọ màu cho từng chữ, từng câu hoặc từng đoạn thông tin để hình ảnh hiển thị ra được đẹp nhất
 - Có nhiều kỹ xảo hiện thị độc đáo, liên tục phát triển phần mềm để cho ra những kỹ xảo hiện đại hơn
 - Có khả năng chạy khi không có máy tính kết nối, có bộ lưu nhớ thông tin mỗi khi mất điện hoặc ngừng sử dụng bảng
- Thời gian truyền thông tin 10 giây 
- Có khả năng hiển thị 3 màu xanh đỏ vàng
- Có độ sáng cao hơn do có 3 bóng trên 1 điểm ánh
- Có thể chọn màu cho từng chữ, từng câu, từng đoạn để có thể hiển thị ra bảng đẹp nhất
- Có giá thành rẻ tương đối so với sản phẩm 65.536 màu

BIỂN ĐIỆN TỬ MA TRẬN CÓ 2 LOẠI : BIỂN HIỂN THỊ 1 MÀU VÀ BIỂN HIỂN THỊ 3 MÀU
1) BIỂN ĐIỆN TỬ MA TRẬN HIỂN THỊ 1 MÀU P10:
Loại bảng này được lắp trong nhà, hiển thị 1 màu thường là màu Đỏ, Trắng, Vàng, Xanh lá, Xanh Dương có độ sáng dưới 1000mcd thích hợp với quan sát từ khoảng cách gần và cường độ sáng môi trường không cao mang tính công cộng phục vụ số đông người nhìn ở môi trường trong nhà. 
Trên thực tế bien quang cao led ma tran này khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng kim khí, cửa hàng siêu thị…
Bien quang cao led một mầu luôn được giới Quảng Cáo đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ quan của biển.
Ứng dụng:
– Dùng làm các bảng Text thông tin trong các tòa nhà văn phòng, cửa hàng, siêu thị để hiển thị những thông tin cần thiết.
– Ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục làm Bảng lịch công tác, Lịch họp, Bảng thông báo thông tin…


Biển LED ma trận P10 hiển thị nội dung 1 màu , ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn nhờ các ưu điểm vượt trội như: tuổi thọ rất cao, nội dung có thể thay đổi, giá thành không còn cao như trước. www.baohoang.vn là công ty chuyên tư vấn, thiết kế và thi công biển led ma trận.


Làm biển led matrix chạy chữ – Báo giá bảng led matrix. Biển đèn led ngày càng trở nên thịnh hành trong hoạt động làm biển quảng cáo, là một trong những loại biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay bởi tính hấp dẫn và sự lôi cuốn của nó.

Biển quảng cáo led ma trận là thiết kế thi công với nhiều mẫu mã,kích thước, led ma trận sử dụng modul đèn led nhấp nháy,chữ chạy,đơn sắc,đa sắc.

Làm biển led ma trận là một trong những loại hình quảng cáo led khá hiện đại và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi giá thành làm biển quảng cáo led ma trận tương đối rẻ, mang lại quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp, cửa hàng...biển led ma trận có rất nhiều kiểu nhấp nháy, có thể thay đổi được nội dung quảng cáo.

Viết bình luận của bạn

BẢO HOÀNG

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng