Tổ chức sự kiện

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:

TỔ CHỨC SỰ KIỆN:

Chúng tôi chuyên:

- Dựng sự kiện.
- Dựng sân khấu.
- Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

TỔ CHỨC SỰ KIỆN.

     “Kịch bản chương trình” là yếu tố để có được chương trình thành công. Mỗi một cá nhân sẽ đều có những khó khăn và cần sự trợ giúp, tuy nhiên một trong những đắn đo của việc lựa chọn tự tổ chức chương trình chính là không được cảm nhận những điều bất ngờ cùng những cung bậc thăng hoa cảm xúc cùng các thành viên bởi “kịch bản đã biết trước”.

     Chính vì vậy, khi lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện thay bạn hoặc bạn là người chưa có kinh nghiệm tổ chức sự kiện đều sẽ đau đầu bởi những câu hỏi:
– Nên chọn đơn vị tổ chức sự kiện nào?
– Địa điểm tổ chức sẽ như thế nào?
– Kế hoạch tổ chức sự kiện ra sao?
– Ý tưởng có thật sự sáng tạo và phù hợp hay không?

Thuê dịch vụ như thế nào thì hợp lý?
Chi phí sự kiện ra sao?
Có phù hợp với ngân sách dự kiến ban đầu hay không?

Đừng lo lắng, mọi thứ hãy để Bảo Hoàng giải đáp cho bạn!

Event Mừng lễ Vua Hùng.

Event Mừng lễ Vua Hùng.

Những giá trị cốt lõi bạn sẽ nhận được từ Bảo Hoàng.

I. Kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng.

Event Mừng lễ Vua Hùng.

Event Mừng lễ Vua Hùng.

     II. Thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo và tận tâm.

     Bảo Hoàng sẽ tư vấn cho bạn những chương trình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

     Đến với Bảo Hoàng – Mỗi một phút đều “đáng giá” bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình – giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn tất cả các lời tư vấn hữu ích nhất về:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

Phone & Zalo: 0961 229 666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Chúng tôi chuyên:

- Sự kiện.
- Dựng sân khấu.
- Biển quảng cáo pano.
- Biển điện tử.
- Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo theo yêu cầu.

Chế độ Bảo Hành cho tất cả các hạng mục do Bảo Hoàng làm ra đều được bảo hành tối thiểu 1 năm Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng nhận Thiết kế, thi công và tôn tạo tất các loại biển quảng cáo , biển Led .......đã bị hỏng hoặc có nhu cầu nâng cấp.với hàng ngũ kỹ thuật 24/24 chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống biển quảng cáo trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các hệ thống biển Quảng Cáo và các sản phẩm nội thất.....do chúng tôi sản xuất và sửa sang đều được bảo hành từ 1-3 năm... Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất. Quý khách nhận được sự phục vụ tận tình nhất.... Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn gặp phải vấn đề rối rắm về biển lăng xê của bạn. Riêng hệ thống biển Công ty do Bảo Hoàng làm đều được bảo hành 1 năm miễn phí. từ năm thứ 2 đến năm thứ 3 chúng tôi sẽ bảo hành với chế độ hậu mãi. Khách hàng chỉ cần chi trả thêm 20% tổng giá trị hợp đồng ban đầu .sẽ được chúng tôi sửa chưa và bảo hành theo đúng chế độ nguyên nguyên liệu do chúng tôi sang sửa đều là mới đạt chuẩn 100% Các lỗi được bảo hành: - lỗi do sử dụng vật liệu kém chất lượng, ( bị cong vênh, bong tróc, ố, bạc màu sản phẩm ) - lỗi do khâu sinh sản ( bung các mối hàn, mối ghép nối, biển lăng xê bị rơi khỏi vị trí treo lắp, Các lỗi không được bảo hành: - mặt biển quảng cao bị biến dạng do tác động của lực bên ngoài ( hỏa hoạn, mưa bão trên cấp 06, thủng, xước, lõm hoặc lồi ra ) - biên bị hỏng do thay đổi vị trí treo lắp Khi có sự cố về biển quảng cáo quý khách hàng hãy liên quan theo số hotline của công ty, công ty Bảo Hoàng sẽ cử thợ thi công xuống khắc phục cho quý khách hàng trong vòng 24h.

BẢO HOÀNG

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng