in bạt quảng cáo giá rẻ

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:

Dịch vụ in bạt quảng cáo:

Chúng tôi chuyên:

- Biển bạt. 
- Biển quảng cáo bạt.
- in bạt.
- In Biển quảng cáo theo yêu cầu.
- Biển quảng cáo bạt.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DỊCH VỤ IN BẠT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI.

     In trên mọi chất liệu nhanh – Đẹp – Giá hợp lý

  • Nhận thực hiện những đơn hàng với số lượng lớn
  • Nhận in trên mọi bề mặt : cong, phẳng, lồi , lõm...Khi cần in bất cứ thứ gì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được Báo Giá Tốt Nhất, Nhanh Nhất.

In bạt quảng cáo giá rẻ.

In bạt quảng cáo giá rẻ.

In bạt quảng cáo giá rẻ.

In bạt quảng cáo giá rẻ.

In bạt quảng cáo giá rẻ.

In bạt quảng cáo giá rẻ.

In bạt quảng cáo giá rẻ.

In bạt quảng cáo giá rẻ.

In bạt quảng cáo giá rẻ.

     Nếu quý khách đã được tư vấn và in tại xưởng in thì cần đặt tiền trước 50% và gửi file in theo đúng yêu cầu để xưởng tiến hành in test. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có cần in test hay không, đối với in bạt xưởng in sẽ in test miễn phí cho khách hàng.

     Trong trường hợp khách hàng chưa có file để in thì công ty sẽ hỗ trợ thiết kế cho khách hàng tùy mức độ. Nếu khách hàng in đơn giản hoặc in hóa đơn từ 1 triệu trở lên sẽ được công ty miễn phí thiết kế. Còn lại, công ty sẽ tính phí tùy vào yêu cầu của khách hàng.

 Để biết chi tiết giá của từng chất liệu các bạn vui lòng liên hệ tới sđt : 0961 229 666.
Hoặc tham khảo báo giá tại :

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nhận thi công khắp Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo bạt.
- Biển bạt.
- Biển bạt quảng cáo.
- in bạt. 
- in bạt giá rẻ.
- Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo theo yêu cầu.

Liên hệ: 
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT & Zalo: 0961.229.666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Chế độ Bảo Hành cho tất cả các hạng mục do Bảo Hoàng làm ra đều được bảo hành tối thiểu 1 năm Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng nhận Thiết kế, thi công và tôn tạo tất các loại biển quảng cáo , biển Led .......đã bị hỏng hoặc có nhu cầu nâng cấp.với hàng ngũ kỹ thuật 24/24 chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống biển quảng cáo trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các hệ thống biển Quảng Cáo và các sản phẩm nội thất.....do chúng tôi sản xuất và sửa sang đều được bảo hành từ 1-3 năm... Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất. Quý khách nhận được sự phục vụ tận tình nhất.... Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn gặp phải vấn đề rối rắm về biển lăng xê của bạn. Riêng hệ thống biển Công ty do Bảo Hoàng làm đều được bảo hành 1 năm miễn phí. từ năm thứ 2 đến năm thứ 3 chúng tôi sẽ bảo hành với chế độ hậu mãi. Khách hàng chỉ cần chi trả thêm 20% tổng giá trị hợp đồng ban đầu .sẽ được chúng tôi sửa chưa và bảo hành theo đúng chế độ nguyên nguyên liệu do chúng tôi sang sửa đều là mới đạt chuẩn 100% Các lỗi được bảo hành: - lỗi do sử dụng vật liệu kém chất lượng, ( bị cong vênh, bong tróc, ố, bạc màu sản phẩm ) - lỗi do khâu sinh sản ( bung các mối hàn, mối ghép nối, biển lăng xê bị rơi khỏi vị trí treo lắp, Các lỗi không được bảo hành: - mặt biển quảng cao bị biến dạng do tác động của lực bên ngoài ( hỏa hoạn, mưa bão trên cấp 06, thủng, xước, lõm hoặc lồi ra ) - biên bị hỏng do thay đổi vị trí treo lắp Khi có sự cố về biển quảng cáo quý khách hàng hãy liên quan theo số hotline của công ty, công ty Bảo Hoàng sẽ cử thợ thi công xuống khắc phục cho quý khách hàng trong vòng 24h.

BẢO HOÀNG

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng