Biển vẫy khung định hình

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:

BIỂN VẪY KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH.

 Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo nhôm định hình.
- Biển quảng cáo hộp đèn.
- Biển vẫy nhôm định hình.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

BIỂN VẪY KHUNG ĐỊNH HÌNH.

     Hiện nay, hầu như các biển hiệu và công trình quảng cáo… đều sử dụng nhôm định hình bởi vì chúng mang lại những đặc điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác. Kim loại nhôm như ai cũng đã biết nó có một độ bề vững rất cao, dưới sự gia công sản xuất của các công ty đã tạo ra những thanh nhôm định hình 5cm – 6m tuyệt vời, để phục vụ cho việc quảng cáo hiệu quả hơn. Khung nhôm thường được sử dụng làm khung cho bảng led ma trận, màn hình led, bảng led điện tử, các loại biển led.

     Thanh nhôm định hình loại này là sự lựa chọn phổ biến bởi sự thuận tiện và tính thẩm mỹ cao của nó. Bạn có thể không phải là dân quảng cáo chuyên nghiệp nhưng bạn hoàn toàn có thể thi công một biển LED ma trận sử dụng thanh nhôm định hình này.

     Tùy thuộc vào kích thước của biển LED ma trận mà bạn thiết kế, bên chúng tôi sẽ cắt các đoạn thanh nhôm sẵn vừa vặn với kích thước đó của các bạn.

     Mời các bạn tham khảo một hình ảnh thi công sử dụng khung nhôm định hình của chúng tôi nhé.

Biển vẫy khung định hình.

Giúp thi công dễ dàng, hiệu quả, trọng lượng nhẹ và có độ thẩm mỹ cao.

Biển vẫy khung định hình.

Biển vẫy khung định hình.

Biển vẫy khung định hình.

Biển vẫy khung định hình.

Ưu điểm của nhôm :

  •      Chịu lực tốt : các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được mọi sức ép của gió, bão trên cấp 12., không bị cong vênh, co ngót, oxi hoá và han gỉ theo thời gian, thích ứng với những điều kiện thời tiết phức tạp ở Việt Nam.
  •      Tải trọng nhẹ : Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ sản phẩm.
  •      Tính thẩm mỹ cao.
  •      Không cháy và không có khí độc : Nhôm không cháy , khi nóng chảy cũng không tạo ra khí độc như nhựa.
  •      Bảo vệ môi trường : Nhôm được tái sinh với chi phí phù hợp. Nó có thể được tái sinh nhiều lần mà không làm mất đặc tính vì vậy phù hợp với sản phẩm bảo vệ môi trường.

Khung nhôm 1 mặt và khung nhôm 2 mặt.

Biển vẫy khung định hình​​​​​​​.

Kết hợp xương sắt để có độ chuẩn xác và thẩm mỹ.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo ốp nhôm.
- Biển quảng cáo định hình.
- Biển nhôm định hình.
- Biển điện tử.
- Biển vẫy.

Chế độ Bảo Hành cho tất cả các hạng mục do Bảo Hoàng làm ra đều được bảo hành tối thiểu 1 năm Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng nhận Thiết kế, thi công và tôn tạo tất các loại biển quảng cáo , biển Led .......đã bị hỏng hoặc có nhu cầu nâng cấp.với hàng ngũ kỹ thuật 24/24 chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống biển quảng cáo trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các hệ thống biển Quảng Cáo và các sản phẩm nội thất.....do chúng tôi sản xuất và sửa sang đều được bảo hành từ 1-3 năm... Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất. Quý khách nhận được sự phục vụ tận tình nhất.... Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn gặp phải vấn đề rối rắm về biển lăng xê của bạn. Riêng hệ thống biển Công ty do Bảo Hoàng làm đều được bảo hành 1 năm miễn phí. từ năm thứ 2 đến năm thứ 3 chúng tôi sẽ bảo hành với chế độ hậu mãi. Khách hàng chỉ cần chi trả thêm 20% tổng giá trị hợp đồng ban đầu .sẽ được chúng tôi sửa chưa và bảo hành theo đúng chế độ nguyên nguyên liệu do chúng tôi sang sửa đều là mới đạt chuẩn 100% Các lỗi được bảo hành: - lỗi do sử dụng vật liệu kém chất lượng, ( bị cong vênh, bong tróc, ố, bạc màu sản phẩm ) - lỗi do khâu sinh sản ( bung các mối hàn, mối ghép nối, biển lăng xê bị rơi khỏi vị trí treo lắp, Các lỗi không được bảo hành: - mặt biển quảng cao bị biến dạng do tác động của lực bên ngoài ( hỏa hoạn, mưa bão trên cấp 06, thủng, xước, lõm hoặc lồi ra ) - biên bị hỏng do thay đổi vị trí treo lắp Khi có sự cố về biển quảng cáo quý khách hàng hãy liên quan theo số hotline của công ty, công ty Bảo Hoàng sẽ cử thợ thi công xuống khắc phục cho quý khách hàng trong vòng 24h.

BẢO HOÀNG

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng